UBND THỊ TRẤN XUÂN MAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ, QUÂN SỰ, QUỐC PHÒNG NĂM 2023, PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2024

Thực hiện kết luận Đảng ủy và chương trình công tác tháng của UBND, được sự nhất trí của lãnh đạo Công an và Ban chỉ huy Quân sự huyện Chương Mỹ. Sáng ngày 05/01, UBND thị trấn Xuân Mai tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảm bảo An ninh trật tự, Quân sự, quốc phòng năm 2023. Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Hình ảnh các đại biều tham dự Hội nghị tổng kết

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Lưỡng - Phó chỉ huy Trưởng, kiêm tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Chương Mỹ. Về phía thị trấn có Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Chủ tịch UB MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ công chức, các ngành UBND, Bí thư các chi bộ, Tổ Trưởng các TDP, hiệu trưởng các nhà trường, cán bộ chiến sỹ Công an và Ban chỉ huy quân sự thị trấn, tổ trưởng tổ bảo vệ dân số và thôn đội trưởng các TDP, Các tập thể và cá nhân được khen.

Đồng chí Nguyễn Văn Phế - Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự thị trấn thông qua báo cáo kết quả Quân sự năm 2023

Đồng chí Trung tá Tống Quang Hiếu - Trưởng Công an thị trấn báo cáo kết quả công tác bảo đảm an ninh trật tự năm 2023

Năm 2023, UBND thị trấn Xuân Mai đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm các kết luận, chỉ thị của các cấp về đảm bảo anh ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Lực lượng Công an thị trấn đã làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, ngăn chặn, giải quyết kịp thời các vụ việc không để phát sinh các nội dung phức tạp, bảo đảm các mục tiêu, sự kiện chính trị trên địa bàn.

Ban chỉ huy Quân sự thị trấn đã chủ động làm tốt công tác tham mưu, thực hiện nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, công tác huấn luyện, hội thi, hội thao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân lên đường nhập ngũ. Thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Lưỡng - Phó chỉ huy Trưởng, kiêm tham mưu Trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Chương Mỹ phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn phát biểu chỉ đạo hội nghị và giao nhiệm vụ

Phát biểu chỉ đạo hội nghị Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Lưỡng - Phó chỉ huy Trưởng, kiêm tham mưu Trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Chương Mỹ; Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn đã đánh giá cao sự nỗ lực của ngành Công an -  Quân sự thị trấn, biểu dương những thành tích đã đạt được. Đồng thời giao nhiệm vụ cho BCH Quân sự thị trấn, Công an thị trấn bám sát sự chỉ đạo của ngành dọc cấp trên, sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, tham mưu kịp thời cho lãnh đạo thị trấn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trước mắt là nhiệm vụ đảm bảo an toàn trật tự xã hội dịp trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Thìn. BCH quân sự thị trấn làm tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024, đảm bảo chỉ tiêu trên giao. Tin tưởng và hy vọng rằng với những kết quả đã đạt được trong năm 2023 sẽ là tiền đề để chính quyền và nhân dân thị trấn hoàn thành tốt nhiệm vụ an ninh - quân sự năm 2024. Cán bộ, chiến sĩ Công an, lực lượng bảo vệ dân số, Ban chỉ huy Quân sự thị trấn tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, hoàn thành suất xắc mọi nhiệm vụ mà Đảng bộ và chính quyền địa phương giao phó, góp phần đảm bảo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, hứa hẹn năm 2024 hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị đã khen thưởng cho 05 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc đảm bảo an ninh trật tự, quân sự quốc phòng năm 2023.

Các tập thể và cá nhân được nhận khen thưởng trong phong trào đảm bảo an ninh trật tự, quân sự quốc phòng năm 2023