LỄ KHAI MẠC CÁC GIẢI THỂ THAO CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY THÀNH LẬP THỊ TRẤN XUÂN MAI

Thực hiện Kế hoạch của Ban chỉ đạo lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập thị trấn Xuân Mai; Kế hoạch của UBND thị trấn về tổ chức các hoạt động thông tin, tuyên truyền, văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao mừng Đảng, mừng xuân, và  kỷ niệm 40 năm ngày thành lập thị trấn Xuân Mai.

Sáng ngày 9/3 UBND thị trấn Xuân Mai, long trọng tổ chức khai mạc thi đấu các môn thể thao để chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập thị trấn Xuân Mai (27/3/1984 - 27/3/2024) và 40 năm ngày thành lập Đảng bộ thị trấn Xuân Mai (18/6/1984 - 18/6/2024).

Các đại biểu về dự lễ khai mạc thực hiện nghi lễ chào cờ

Về dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Đình Dân – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn; Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – PBT TT Đảng uỷ; Đồng chí Phùng Xuân Hải - PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn; Đồng chí Trần Trọng Luyện - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Chủ tịch UBMTTQ thị trấn; Và các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; Các đồng chí là trưởng các ngành, đoàn thể, công chức của UBND, các đồng chí là bí thư các chi bộ, lãnh đạo 9 tổ dân phố, hiêụ trưởng các nhà trường; lãnh đạo Quỹ tín dụng nhân dân, Hợp tác xã nông nghiệp, Hợp tác xã kinh doanh hoa quả thị trấn Xuân mai.Về tham gia Lễ khai mạc còn có mặt của các huấn luyện viên, vận động viên đại diện cho trên 300 vận động viên nam nữ cùng đông đảo các cổ động viên đến từ 9 tổ dân phố.

Hình ảnh các đội bóng tham gia khai mạc giải

Lãnh đạo thị trấn tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng đá khai mạc giải

Đồng chí Mai Thị Thanh – Phó chủ tịch UBND thị trấn phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, Đồng chí Mai Thị Thanh – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Xuân Mai- Trưởng tiểu ban tổ chức các hoạt động VHVN-TDTT cho biết: Đây là đợt sinh hoạt chính trị, văn hóa sâu rộng trong các tầng lớp cán bộ và nhân dân thị trấn, vừa là hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ Vĩ đại”, tạo sân chơi  lành mạnh, thúc đẩy phong trào văn hóa, thể thao phát triển, vừa tạo không khí vui tươi phấn khởi thi đua lao động, sản xuất, học tập, công tác, đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024. Thông qua giải đấu còn nhằm tăng cường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa những người con quê hương đang sinh sống, học tập và làm việc trên mảnh đất Xuân Mai. Đồng thời qua giải đấu cũng phát hiện tuyển chọn những vận động viên xuất sắc trong các môn thể thao để tham gia các giải đấu của huyện, thành phố.

Hình ảnh trận thi đấu khai mạc giữa đội bóng đá TDP Tiên Trượng và Bùi Xá.