Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ thị trấn Xuân Mai thăm, chúc mừng ngành Y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2024) Sáng ngày 27/02 các Đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam thị trấn Xuân Mai đã đến thăm chúc mừng tập thể lãnh đạo, y bác sỹ, cán bộ, nhân viên y tế Phòng khám Xuân Mai và Trạm Y tế thị trấn Xuân Mai.

Hình ảnh các đồng chí Lãnh đạo thị trấn thăm, tặng quà các y, bác sĩ, nhân viên y tế tại Trạm y tế thị trấn Xuân Mai và Phòng khám Xuân Mai

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo thị trấn đã gửi lời chúc mừng cán bộ, y bác sỹ và nhân viên Trạm y tế; ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ thầy thuốc, cán bộ, nhân viên Trạm y tế thời gian qua trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Lãnh đạo thị trấn chúc cán bộ, các y, bác sỹ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam có nhiều sức khỏe, niềm vui, tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc để tiếp tục gắn bó với công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.Đồng thời mong muốn, thời gian đến Trạm y tế nỗ lực vượt qua khó khăn, chung tay, chung sức, đoàn kết, đồng lòng cùng toàn ngành Y thị trấn xây dựng hệ thống phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Lãnh đạo Trạm y tế cũng đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ  và tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo thị trấn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Lê Hà