Cháy tại số nhà 143, Tổ 2, Tổ dân phố Tân Xuân, thị trấn Xuân Mai Chương Mỹ Hà Nội

Vào khoảng 7h00 ngày 28/02/2024, xảy ra cháy cửa hàng ăn uống (Quán ốc 88) tại số nhà 143, Tổ 2, Tổ dân phố Tân Xuân, thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội của Ông Đinh Trường Nam, sinh năm 1988, HKTT: Tổ dân phố Tân Xuân, Chương Mỹ, Hà Nội. Cửa hàng có diện tích 90m2, xây dựng 1 tầng, cao 3m, kết cấu tường bê tông vì kèo thép, mái lợp tôn.

Hồi 07 giờ 10 phút ngày 28/02/2024 nhận tin báo cháy từ quần chúng nhân dân xảy ra cháy cửa hàng ăn uống tại số nhà 143,Tổ 2, Tổ dân phố Tân Xuân của Ông Đinh Trường Nam. Lãnh đạo UBND thị trấn Xuân Mai đã báo cáo ngay cho Đội cảnh sát PCCC và CNCH Công an huyện Chương Mỹ cử lực lượng phương tiện vào hiện trường vụ cháy. Đồng thời huy động lực lượng tại chỗ trên 50 người của thị trấn. Công ty Môi trường đô thị Xuân Mai cử 01 xe bồn chứa nước của công ty cùng các phương tiện phòng cháy, kịp thời có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ cháy để tổ chức chữa cháy lúc ban đầu.

Trong khoảng thời gian 30 phút cơ bản đám cháy được khống chế. Rất may vụ cháy không thiệt hại về người. Đối với tài sản đã cháy mất gồm Tủ cấp đông, bàn ghế gỗ, bàn ghế nhựa...ước tính khoảng bảy triệu đồng. Nguyên nhân cháy được xác định do chập điện tại khu vực tủ cấp đông thực phẩm.

Cùng ngày lãnh đạo UBND thị trấn đã đến thăm hỏi và động viên gia đình, bàn giao hiện trường cho gia đình thu dọn và khắc phục.

Hình ảnh hiện trường nơi xảy ra vụ cháy tại số nhà 143, tổ 2, Tổ dân phố Tân Xuân, thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ Hà Nội.

Lê Hà