Hội thi “ Phụ Nữ Tài Năng - Duyên Dáng ” năm 2024 thị trấn Xuân Mai

Thực hiện kế hoạch số 17/BTV ngày 22/02/2024 của Hội LHPN TT Xuân Mai về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024), 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; 40 năm ngày thành lập thị trấn Xuân Mai (27/3/1984-27/3/2024); Hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2024. Sáng ngày 06/03 Hội LHPN TT Xuân Mai tổ chức hội thi “Phụ nữ Xuân Mai Tài năng - Duyên dáng”. Về dự và tặng hoa chúc mừng có Đồng chí Trần Thị Thanh – Phó Trưởng ban dân vận huyện Chương Mỹ; Về phía thị trấn Xuân Mai có Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ;  Đồng chí Phùng Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn; Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND - UBND - UB MTTQ; Trưởng các ngành đoàn thể của thị trấn; Các đồng chí trong Ban chấp hành Hội LHPN TT Xuân Mai nhiệm kỳ 2021-2026; Các đồng chí Bí Thư Chi bộ, Tổ trưởng TDP, Chi hội trưởng, Chi hội phó, hội viên các chi hội , cùng 9 thí sinh dự thi  đến từ 9 Chi hội phụ nữ trực thuộc Hội LHPN TT Xuân Mai.

Các đại biểu về dự hội thi  phụ nữ  Xuân Mai “Tài năng - Duyên dáng” năm 2024

Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ thị trấn tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Thị Luyến - Chủ Tịch Hội Phụ Nữ thị trấn Xuân Mai tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi

Trong chương trình Hội thi Phụ nữ duyên dáng – tài năng có 9 thí sinh đến từ 9 chi hội phụ nữ TDP , mỗi thí sinh trải qua 2 phần thi: Trang phục áo dài truyền thống, và thí sinh trả trả lời câu hỏi ứng xử của Ban tổ chức.Các phần thi đã được các thí sinh thể hiện khá hấp dẫn, sinh động và phong phú được đông đảo khán giả đồng tình động viên, cổ vũ nhiệt tình.

Hình ảnh 9 thí sinh thể hiện sự Tài năng - Duyên dáng trong năm 2024

Hội thi đã trao giải thưởng cho thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất, thể hiện phần thi tài năng tốt nhất, trả lời câu hỏi ứng xử hay nhất. Kết quả chung cuộc: Giải xuất sắc “ Phụ nữ duyên dáng- tài năng” thuộc về thí sinh Phạm Thị Hạnh - Chi hội phụ nữ TDP Xuân Mai; Giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hương - chi hội TDP Đồng Vai; Giải nhì thuộc về 2 thí sinh Lê Thị Mơ, Nguyễn Thị  ánh - Chi hội phụ nữ TDP Xuân Hà ,Tân Bình; Giải ba thuộc về 2 thí sinh Nguyễn Thị Hương, Hoàng Thị Bích - Chi hội phụ nữ TDP Tân Xuân, Bùi Xá; Giải khuyến khích thuộc về 3 thí sinh Lê Thị Anh, Nguyễn Thị Đông, Đặng Thị Hà - Chi hội TDP Chiến Thắng, Tân Mai, Tiên trượng.Và giải ứng xử hay nhất thuộc về thí sinh Hoàng Thị Bích - Chi hội phụ nữ TDP Bùi Xá.

Thông qua hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong công việc xây dựng và hoàn thiện những phẩm chất, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH- HĐH đất nước, góp phần gìn giữ bản sắc văn hoá dân tộc và phát huy truyền thống cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Hình ảnh các Đồng chí Lãnh Đạo Huyện, Lãnh đạo thị trấn trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải

trong Hội thi Phụ Nữ Xuân Mai “ Tài Năng - Duyên Dáng” năm 2024

Lê Hà