LỄ RA MẮT CHI HỘI NGHỀ NGHIỆP TRỒNG LÚA CHẤT LƯỢNG CAO KẾT HỢP TRỒNG RAU AN TOÀN, TỔ CHỨC GIẢI NGÂN QUỸ HỖ TRỢ NÔNG DÂN

Căn cứ kế hoạch số 41 – KH/HNDTP ngày 04/3/2019 của Ban chấp hành Hội Nông dân Thành phố Hà Nội về xây dựng tổ hội nghề nghiệp, tổ hợp tác xã, Hợp Tác Xã.

Sáng ngày 01/2 tại Hội trường UBND thị trấn Xuân Mai, Hội Nông dân thị trấn Xuân Mai long trọng tổ chức Lễ ra mắt thành lập chi hội nghề nghiệp “ Trồng lúa hữu cơ kết hợp trồng rau an toàn” và tổ chức giải ngân Qũy hỗ trợ Nông dân Thành Phố năm 2024.

Hình ảnh các đại biểu về dự hội nghị

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Văn Lợi – HUV,Chủ tịch Hội Nông dân huyện Chương Mỹ; Đồng chí Nguyễn Thị Nhượng – Cán bộ hội Nông dân huyện Chương Mỹ; Về phía thị trấn Xuân Mai có Đồng chí Nguyễn Đình Dân – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; Đồng chí Nguyễn Huy Du – ĐUV, Phó Chủ tịch HĐND thị trấn; Đồng chí Nguyễn Đức Huấn – Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn ; và 12 Ông Bà tham gia chi Hội nghề nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Đức Huấn – Chủ Tịch Hội Nông dân thị trấn Trao quyết định Thành lập Chi Hội nghề nghiệp và công nhận Chi hội Trưởng, Chi hội Phó Của Chi Hội nghề nghiệp

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hội viên, Hội Nông dân huyện Chương Mỹ đã phối hợp với Hội Nông dân thị trấn Xuân Mai thực hiện giải ngân nguồn vốn trực tiếp cho 12 hội viên thị trấn. Mỗi hội viên vay 50 triệu đồng trong thời gian 2 năm. Nguồn vốn được giải ngân gắn liền với dự án trồng lúa chất lượng cao kết hợp trồng rau an toàn.

.

Trao nguồn vốn đến từng hội viên, Đồng chí Nguyễn Văn Lợi – HUV,Chủ tịch Hội Nông dân huyện Chương Mỹ mong muốn các hộ vay sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, sau 2 năm đầu tư vào các dự án kinh tế, nguồn vốn sẽ nhân hiệu quả lên gấp 3-4 lần, từ đó phát triển kinh tế gia đình và của thị trấn Xuân Mai.

Nhận nguồn vốn ưu đãi cùng sự quan tâm của các cấp Hội Nông dân,Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới, các hộ hội viên Hội Nông dân như được nhân thêm niềm vui, được tiếp thêm động lực để vượt khó và làm giàu.