Công khai bản đồ phục vụ công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư Dự án: Cải tạo nâng cấp Quốc lộ 6, đoạn Ba La – Xuân Mai trên địa bàn thị trấn Xuân Mai

Ngày 14/8/2023 Đồng chí Phùng Xuân Hải - Chủ tịch UBND thị trấn ký Thông báo số 85/TB-UBND về viêc  niêm yết, công khai Phiếu xác nhận kết quả đo đạc thửa đất, Bản mô tả ranh giới, mốc giới thửa đất, bản đồ phục vụ công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư để phục vụ công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư dự án: Cải tạo nâng cấp Quốc lộ 6, đoạn Ba La - Xuân Mai (địa bàn thị trấn Xuân Mai), tài liệu công khai gồm: Bản đồ hiện trạng. Thời gian công khai: 10 ngày kể tử ngày 15 tháng 8 năm 2023 đến hết ngày 25 tháng 8 năm 2023 (Địa điểm công khai: Tại trụ sở UBND thị trấn Xuân Mai và Nhà văn hóa các tổ dân phố: TDP Tiên Trượng, TDP Xuân Mai, TDP Xuân Hà, TDP Tân Bình, TDP Chiến Thắng, TDP Tân Mai; Trên trang thông tin điện tử của thị trấn Xuân mai)

Trong thời gian 10 ngày kể từ ngày công khai, nếu tổ chức, hộ gia đình,cá nhân nào có ý kiến, phản ánh, kiến nghị, khiếu nại những vấn đề liên quan đến nội dung công khai thì có ý kiến bằng văn bản gửi về UBND thị trấn Xuân Mai để được giải quyết. Chi tiết Văn bản và Bản đồ hiện trạng tại đây Số 85 ngày 14.8.2023 TB công khai bản đồ dự án đường QL 6.pdf