CÂU LẠC BỘ THƠ VIỆT NAM - XUÂN MAI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU THƠ CA

Sáng ngày 12/11 tại Hội trường UBND thị trấn Xuân Mai diễn ra Chương trình Giao lưu thơ ca giữa Câu lạc bộ Thơ Việt Nam - Xuân Mai và Thi Đàn Trường Xuân Nam Đuống.

Về dự và chỉ đạo Chương trình giao lưu có Đồng chí Mai Thị Thanh - ĐUV, Phó chủ tịch UBND thị trấn; Ông Phạm Khắc Ngọc - Chủ nhiệm CLB Thơ Việt Nam - Xuân Mai; Bà Phạm Phương Dung - Chủ nhiệm CLB Thi Đàn Trường Xuân Nam Đuống; Cùng đông đảo hội viên, người yêu nhạc của 02 CLB.

Đồng chí Mai Thị Thanh - ĐUV, Phó chủ tịch UBND thị trấn phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

Trong những năm qua CLB Thơ Việt Nam - Xuân Mai đã sáng tác được hàng trăm bài thơ, các tập thơ đều mang nội dung phong phú, đa dạng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, con người Xuân Mai anh hùng. Thơ đã được phát hành và giới thiệu đến các cơ quan đơn vị trên địa bàn thị trấn, huyện đã góp phần đáng kể cho đời sống tinh thần của nhân dân trong công cuộc đổi mới trong đời sống xã hội hiện nay.

Các Chương trình Giao lưu thơ ca không chỉ mang không khí vui tươi mà còn là phần bồi dưỡng thêm tình yêu thơ ca cho mọi tầng lớp nhân dân, cổ vũ, động viên giúp đỡ nhau sống vui, sống khỏe và sống có ích. Thơ ca còn bồi đắp thêm vẻ đẹp tâm hồn, hăng hái thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương Xuân Mai ngày một giàu đẹp, văn minh. Qua Chương trình Giao lưu thơ ca của 02 CLB Thơ Việt Nam - Xuân Mai và CLB Thi Đàn Trường Xuân Nam Đuống động viên khích lệ nhau tiếp tục sáng tạo và cho ra đời những tác phẩm thơ hay. Đồng thời thiết thực chăm lo đời sống tinh thân giúp Người cao tuổi sống vui, sống hạnh phúc trong gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh biểu diễn văn nghệ, giao lưu thơ tại Chương trình Giao lưu thơ ca giữa 02 CLB Thơ Việt Nam - Xuân Mai và Thi Đàn Trường Xuân Nam Đuống

Năm 2024 : 9.845