Cháy lớn tại Nhà riêng thuộc TDP Chiến Thắng, thị trấn Xuân Mai

Vào khoảng 01h00 ngày 5/1, 02 ngôi nhà 3 tầng của hộ gia đình Ông Trần Huy Hoàng, Ông Trần Trung  Kiên cùng chung  địa chỉ số 116 tổ 5, TDP Chiến Thắng, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Bất ngờ xảy ra cháy lớn, ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt và có dấu hiệu cháy lan sang nhà bên cạnh.

Hình ảnh hiện trường nơi xảy ra vụ cháy tại số nhà 116 Tổ 5 TDP Chiên Thắng

Khoảng 01 giờ 00 phút ngày 5/1/2024 Lãnh đạo thị trấn Xuân Mai nhận được tin báo cháy tại Tổ 5 TDP Chiến Thắng có xảy cháy tại hộ gia đình Ông Trần Huy Hoàng và Ông Trần Trung Kiên địa chỉ số 116 Tổ 5 TDP Chiến Thắng thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.

Ngay sau khi nhận được thông tin UBND thị trấn Xuân Mai đã báo ngay cho Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an huyện Chương Mỹ cử lực lượng, phương tiện vào hiện trường vụ cháy. Đồng thời huy động lực lượng tại chỗ trên 50 người của thị trấn và đơn vị bộ đội Kho J106 điều 01 xe phòng cháy cùng 20 chiến sỹ bộ đội. Công ty môi trường đô thị Xuân Mai cử 01 xe bồn chứa nước của công ty cùng các phương tiện phòng cháy kịp thời có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ cháy để tổ chức chữa cháy lúc ban đầu.

Trong khoảng thời gian 30 phút cơ bản đám cháy được không chế. Rất may tại vụ cháy không có thiệt hại về người. Đối với tài sản đã cháy mất 02 ô tô hãng Huyndai, 03 xe máy và 01 xe đạp điện, cùng nhiều thiết bị vật dụng trong nhà ước tính trên một tỷ đồng. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục thống kê thiệt hại về tài sản và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Một số hình ảnh xay ra cháy tại 02 ngôi nhà tại TDP Chiến Thắng

Cùng ngày Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ thị trấn Xuân Mai, cùng các ban ngành đoàn thể thị trấn đã đến thăm hỏi và động viên 02 gia đình tại Tổ 5 TDP Chiến Thắng nơi xảy ra vụ cháy ngày 05/01.

Lê Hà