THĂM VÀ TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI CÓ CÔNG TIÊU BIỂU TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN XUÂN MAI

Nhân dịp đón Tết Nguyên Đán Giáp thìn năm 2024, chiều ngày 26/1, Đoàn lãnh đạo Huyện Chương Mỹ do Đồng chí Trịnh Tiến Tường – Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng Đoàn đã đến thăm và trao tặng quà cho Người có công tiêu biểu trên địa bàn thị trấn Xuân Mai.

Cùng đi, có Đồng chí Vũ Ngọc Xạ- Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Đồng chí Nguyễn Thị Vân – Phó chánh văn phòng Huyện ủy, Đồng chí Nguyễn Đình Dân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn, Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó Bí Thư Đảng ủy, Đồng chí Phùng Xuân Hải – Phó Bí thư Thường Trực, Chủ Tịch UBND thị trấn, Đồng chí Mai Thị Thanh - Phó Chủ Tịch UBND thị trấn, cùng các đồng chí Bí Thư, Tổ Trưởng TDP của thị trấn Xuân Mai đã đến thăm và chúc tết 03 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị trấn Xuân Mai.

Một số hình ảnh trao tặng quà tại 3 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị trấn Xuân Mai

Đoàn đã đến thăn gia đình Ông Trần Huy Nguyên là Thương binh ở TDP Xuân Hà; gia đình Ông Trần Văn Dậu Thương binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tỷ lệ tổn thương cơ thể 41% ở TDP Chiến Thắng; gia đình Ông Nguyễn Trọng Tam là bệnh binh ở TDP Tân Mai.

Thay mặt đoàn, lãnh đạo Huyện và lãnh đạo Thị trấn đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe của các gia đình chính sách, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các gia đình người có công và trao tặng quà của huyện và thị trấn tới các gia đình.Các đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới gia đình thương binh, bệnh binh đón năm mới an khang, thịnh vượng, sống vui,sống khỏe làm chỗ dựa cho con cháu.

Trong niềm xúc động các thương, bệnh binh đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của các cấp Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ huyện Chương Mỹ và Lãnh đạo thị trấn Xuân Mai đến thăm, tặng quà và hứa sẽ tiếp tục đóng góp công sức trí tuệ xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Lê Hà