UBND THỊ TRẤN XUÂN MAI TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN VÀ GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI - VÌ HÒA BÌNH TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN XUÂN MAI NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch số 63/KH-UBND ngày 15/02/2024 của UBND thành phố Hà Nội về việc tổ chức Chung kết chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 49 - vì hòa bình và phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước Cán bộ và nhân dân thị trấn Xuân Mai đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập thị trấn Xuân Mai (27/3/1984 - 27/3/2024) và 40 năm ngày thành lập Đảng bộ thị trấn Xuân Mai (18/6/1984 - 18/6/2024).

Các VĐV về tham dự giải chạy Olympic và giải chạy Báo Hà Nội mới

Sáng ngày 17/3 UBND thị trấn Xuân Mai tổ chức lễ phát động  ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy Báo Hà Nội mới thị trấn Xuân Mai năm 2024 và tổ chức thi đấu các môn thể thao chào mừng 40 năm thành lập thị trấn Xuân Mai.Về dự có Đồng chí Nguyễn Đình Dân - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND; Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng Uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ; các đồng chí là trưởng các ngành, đoàn thể, công chức của UBND, các đồng chí là BTCB, Tổ trưởng 09 TDP, hiệu trưởng các nhà trên địa bàn cùng tham dự ngày chạy và đặc biệt là sự có mặt trên 500 vận động viên.

Đồng chí Mai Thị Thanh - ĐUV- Phó Chủ tịch UBND - Trưởng ban tổ chức đọc: “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” và phát động ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân”

Tại lễ phát động, Đồng chí Mai Thị Thanh - ĐUV- Phó Chủ tịch UBND - Trưởng ban tổ chức đọc: “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ Tịch Hồ Chí Minh và phát động ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân”. Qua đó, kêu gọi toàn thể cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị trấn Xuân Mai tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” lựa chọn cho mình môn thể thao thích hợp, thường xuyên rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ Vĩ đại.

Lãnh đạo Đảng ủy - UBND thị trấn tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải chạy

Hình ảnh các VĐV đại diện cho 09 TDP tham gia thi đấu giải chạy Báo Hà Nội mới năm 2024

Sau lễ phát động, các đại biểu cùng hơn 500 đoàn viên, hội viên, người lao động, nhân dân đã tham gia chạy theo lộ trình của Ban tổ chức.

Cùng ngày Thị trấn Xuân Mai tổ chức thi đấu kéo co nam nữ đối với 09 Tổ dân phố, đây cũng là chuỗi các hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập thị trấn Xuân Mai. Giải đã tạo được không khí thi đua sôi nổi, vui tươi, phấn khởi, thực sự là ngày hội của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn thị trấn Xuân Mai. Sau 8 trận thi đấu của các đội, đã tìm ra đội chiến thắng là TDP Xuân Mai.

Hình ảnh các VĐV tham gia thi đấu giải kéo co chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập thị trấn Xuân Mai

Bế mạc giải chạy Báo Hà Nội mới - Vì Hòa Bình  Ban tổ chức đã trao giải nhất đồng đội Nam và Nữ cho TDP Tân Mai. Giải toàn đoàn giải nhất cho TDP Tân Mai, Giải nhì TDP Tân Bình, Giải ba TDP Tiên Trượng.

Đây là hoạt động thiết thực diễn ra hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Hình ảnh trao giải cho các VĐV tham gia giải chạy và thi đấu môn kéo co nam nữ