Sáng ngày 13/10 Hội nông dân thị trấn Xuân Mai tổ chức Hội nghị Hội nghị gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2023).

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy - Thường trực HĐND - Lãnh đạo UBND - UB MTTQ thị trấn; Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn. Về dự còn có các đồng chí trong BTV, BCH, Chi hội trưởng chi hội nông dân thị trấn Xuân Mai.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Các đồng chí lãnh đạo thị trấn, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội tặng hoa chúc mừng

Trải qua 93 năm truyền thống lịch sử của giai cấp Nông dân, với tinh thần yêu nước và cách mạng, quá trình hình thành và phát triển của giai cấp Nông dân luôn gắn bó mật thiết với lịch sử đấu tranh cách mạng của nhân dân. Trong bất kỳ giai đoạn lịch sử nào, giai cấp Nông dân cũng luôn giữ vững niềm tin vào sự nghiệp cách mạng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý điều hành của Chính quyền, phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Phát huy truyền thống vẻ vang, lòng yêu nước nồng nàn và tuyệt đối trung thành với Đảng của giai cấp nông dân, cán bộ, hội viên Hội nông dân thị trấn Xuân Mai luôn đoàn kết, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn, vượt qua mọi thử thách thực hiện các nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023 nhiệm vụ chính trị quan trọng của địa phương góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng thị trấn Xuân Mai ngày càng giàu đẹp văn minh.