Trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh thanh tra huyện Chương Mỹ

Sáng 21/8, UBND huyện tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Đình Hoa – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Hoàng Anh Châu – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trịnh Duy Oai – Phó Chủ tịch UBND huyện; Thủ trưởng các phòng, ban, ngành của huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện đã thông qua Quyết định của UBND huyện bổ nhiệm chức vụ Chánh thanh tra huyện Chương Mỹ. Theo đó, đồng chí Phùng Thị Thủy, sinh ngày 08/10/1978, Phó Chánh thanh tra huyện Chương Mỹ được bổ nhiệm chức vụ Chánh thanh tra huyện Chương Mỹ, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày ký quyết định.

Toàn cảnh hội nghị.

Lãnh đạo UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phùng Thị Thủy.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Chánh thanh tra huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trang trọng trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phùng Thị Thủy và cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện đã tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng đồng chí Phùng Thị Thủy đã chính thức được bổ nhiệm chức vụ Chánh thanh tra huyện. Đồng thời đề nghị, đồng chí Phùng Thị Thủy với cương vị mới được bổ được bổ nhiệm tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua để cùng với Chi ủy, Chi bộ cơ quan thanh tra đoàn kết, thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ Thành phố và huyện giao; Tăng cường phối hợp với các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các phòng, ban, ngành của huyện, UBND các xã, thị trấn làm tốt công tác phối hợp với Thanh tra huyện, tạo điều kiện để giúp đỡ đồng chí Phùng Thị Thủy hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm, đồng chí Phùng Thị Thủy đã cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn trong thực hiện nhiệm vụ của cơ quan Thanh tra huyện trong thời gian vừa qua. Đồng thời hứa với cương vị Chánh thanh tra huyện sẽ tiếp tục rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, nặng lực chuyên môn và phát huy tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Kim Thoa
Nguồn:https://chuongmy.hanoi.gov.vn/ Copy link