Thầm lặng trong kỷ nguyên số

Định danh điện tử đã trở thành một xu hướng phát triển tất yếu trong kỷ nguyên số, đặc biệt là khi nền kinh tế số ngày càng trở nên rõ nét.

Tiếp tục những ngày cuối tháng 6, trong khi toàn toàn huyện đang trong đà “về đích” trong “chiến dịch” cấp CCCD gắn chíp, định danh điện tử, cài đặt ứng dụng VNeID cho nhân dân, Ban chỉ đạo Đề án 06 thị trấn, cán bộ, chiến sĩ Công an cùng các ban, ngành, đoàn thể, đến các tổ dân phố của thị trấn Xuân Mai vẫn luôn không quản ngày, đêm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng nhân khẩu” để tuyên truyền, vận động, hướng dẫn, hỗ trợ người dân kích hoạt tài khoản định danh điện tử, cài đặt ứng dụng VNeID.

Đặc biệt là lực Công an, Đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên thị trấn Xuân Mai tích cực phối hợp cùng các tổ dân phố túc trực từ 7 giờ 30’ đến 22 giờ các ngày trong tuần, không kể ngày nghỉ tại hội trường UBND, trụ sở công an thị trấn đến nhà văn hóa các tổ dân phố để kích hoạt tài khoản định danh điện tử, cài đặt ứng dụng VNeID cho nhân dân.

Đoàn thanh niên và công an thị trấn định danh điện tử cho nhân dân tại trụ sở Công an thị trấn Xuân Mai

Đoàn viên thanh niên rà soát người dân chưa định danh gọi điện tuyên truyên truyền

Công an thị trấn cùng các đoàn thể và tổ dân phố cài đặt VneID và kích hoạt định danh điện tử

C