Xây dựng Tủ sách thanh niên tại Tổ dân phố Tân Bình, thị trấn Xuân Mai

Chiều ngày 03/4, Đoàn thanh niên thị trấn Xuân Mai tổ chức khánh thành và bàn giao công trình thanh niên thư viện sách "Tủ sách thanh niên - Tủ sách thiếu nhi" năm 2023 tại nhà văn hóa Tổ dân phố Tân Bình.

Một số hình ảnh tại Lễ khánh thành "Tủ sách thanh niên - Tủ sách thiếu nhi"

Dự Lễ khánh thành có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ thị trấn; các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy nhà máy Z119; Đoàn cơ sở nhà máy z119; các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố Tân Bình.

Phát biểu tại Lễ khánh thành, đồng chí Bí thư Đoàn thị trấn Xuân Mai Hoàng Diễm Hường đã thay mặt Ban thường vụ Đoàn thanh niên thị trấn trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, các đại biểu đã tới dự động viên, quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ về kinh phí và cơ sở vật chất để Đoàn thanh niên thị trấn thực hiện xong công trình thanh niên trị giá trên 12 triệu đồng.

Hiện nay, công trình thanh niên "Tủ sách thanh niên - Tủ sách thiếu nhi" tại nhà văn hóa tổ dân phố Tân Bình có số lượng trên 400 đầu sách các loại. Đây là công trình thiết thực nhằm khuyến khích các bạn đoàn viên thanh niên, các em thiếu nhi đọc và khai thác sách báo, tài liệu phục vụ nhu cầu học tập, giải trí, nâng cao hiểu biết, kiến thức. Từ đó giúp các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi thị trấn Xuân Mai hình thành văn hóa đọc sách tránh xa các tệ nạn xã hội.

Tác giả: Nguyễn Huế
Nguồn:https://chuongmy.hanoi.gov.vn/ Copy link