Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023), sáng 21/6, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trịnh Tiến Tường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo UBND, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo một số xã, thị trấn đã đến tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện.

Lãnh đạo huyện tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ viên chức Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của Trung tâm nói chung và các đồng chí Tổ Thông tin - Tuyên truyền nói riêng. Thời gian qua chất lượng tin bài đã cơ bản đáp ứng được nhiệm vụ chính trị của huyện.

Phát huy những kết quả đã đạt được, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng đội ngũ cán bộ, viên chức Trung tâm tiếp tục cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nỗ lực, cố gắng, đa dạng hóa các hình thức, đổi mới phương pháp tuyên truyền, nâng cao chất lượng bài viết đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Thông qua công tác tuyên truyền để nhân dân thêm tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước, đồng thời các cơ chế chính sách của Đảng và nhà nước đến được với người dân kịp thời, chính xác, tạo sự đồng lòng nhất trí, đoàn kết trong toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Chương Mỹ, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV.

Thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể viên chức Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện, đồng chí Đỗ Tuấn Anh, Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện đã trân trọng cảm ơn những lời chúc mừng, sự ghi nhận, quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, mong rằng trong thời gian tới lãnh đạo huyện tiếp tục quan tâm hơn nữa tới sự nghiệp thông tin tuyên truyền. Tập thể Trung tâm sẽ luôn đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo UBND, Ban Văn hóa xã hội một số xã, thị trấn cũng đến tặng hoa và chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao huyện.

Đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện; UBND, Ban Văn hóa xã hội một số xã, thị trấn tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao huyện

Tác giả: Nguyễn Huế - Đặng Sáng
Nguồn:https://chuongmy.hanoi.gov.vn/ Copy link