UBND thị trấn Xuân Mai dành 1 phút mặc niệm các nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Thực hiện sự chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, giám đốc thủ trưởng các sở, ban ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị thuộc thành phố, Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo các đơn vị chức năng tạm dừng tổ chức các hoạt động, sự kiện văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí do thành phố, các đơn vị thuộc thành phố, quận huyện, thị xã, xã, phường, thị trấn tổ chức từ ngày 14/9 đến ngày 17/9.

Qua đó thống nhất các cơ quan, đơn vị thành phố đến cơ sở, vào 08h00 ngày 18/9/2023 đồng loạt dành 1 phút mặc niệm các nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy chung cư mini tại thành phố Hà Nội.

Sáng ngày 18/9/2023 các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND; UB MTTQ Việt Nam thị trấn; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể thị trấn đã dành 1 phút mặc niệm các nạn nhân tử vong trong vụ cháy tại Hà Nội và 07 nạn nhân tử vong do lũ quét tại Lào Cai đêm ngày 12/9 và rạng sáng ngày 13/9.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các ngành UBND dành 1 phút mặc niệm các nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội

Vụ cháy chung cư mini trên địa bàn phường Khương Đình theo thông báo, đêm 12, rạng sáng ngày 13/9/2023 xảy ra vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng tại tòa nhà chung cư mini số 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Ngôi nhà có diện tích khoảng 200m2, cao 9 tầng, 1 tum, là nơi cư trú của khoảng 150 người. Vụ cháy đã làm 56 người tử vong và 37 người bị thương.

Năm 2024 : 11.352