Ban công tác Mặt trận Tổ dân phố Tiên Trượng tổ chức Hội nghị bầu cử bổ sung Tổ trưởng TDP Tiên Trượng nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Kế hoạch của UBND, UB MTTQ thị trấn Xuân Mai. Căn cứ Quyết định số 16/2019/QĐ-UBND ngày 19/9/2019 của UBND thành phố Hà Nội ban hành kèm theo Quy chế tổ chức và hoạt động của thôn, tổ dân phố trên địa bàn thành phố Hà Nội. Thực hiện Nghị quyết lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ TDP Tiên Trượng.

Các đại biểu, cử tri đại diện hộ gia đình tham dự Hội nghị bầu cử bổ sung

Tổ trưởng TDP Tiên Trượng nhiệm kỳ 2022-2025

Sáng ngày 6/8/2023 Ban công tác mặt trận TDP Tiên Trượng tổ chức Hội nghị bầu cử Tổ trưởng TDP Tiên Trượng nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ; Đồng chí Nguyễn Thị Luyến - UVBTV Đảng uỷ, Chủ tịch Hội LHPN; Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND; Đồng chí Mai Thị Thanh - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND; Đồng chí Nguyễn Thị Thúy - ĐUV, Phó Chủ tịch UB MTTQ thị trấn. Các Ông, bà cử tri đại diện hộ gia đình trên địa bàn TDP Tiên Trượng.

Ông Đinh Trọng Nghĩa - Bí thư chi bộ, Trưởng Ban CTMT thông qua các Quyết định;

Tiêu chuẩn Tổ trưởng TDP

Tại hội nghị Ông Đinh Trọng Nghĩa Bí thư Chi bộ - Trưởng Ban CTMT Tổ dân phố Tiên Trượng thông qua các Quyết định: Ngày bầu cử, Quyết định thành lập tổ bầu cử, Quyết định thành phần cử tri tham gia bầu cử. Thông qua tiêu chuẩn Trưởng thôn, Tổ trưởng TDP, giới thiệu danh sách người ra ứng cử.

Cử tri dự Hội nghị biểu quyết nhất trí 100% tán thành

Hội nghị tiến hành thảo luận, biểu quyết ấn định danh sách người ứng cử và tiến hành bầu cử tổ trưởng TDP. Ông Nguyễn Hữu Giáp được bầu giữ chức vụ Tổ trưởng TDP Tiên Trượng nhiệm kỳ 2022-2025 với số biểu quyết 369/369 đạt 100%.

Với sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy - UBND, sự thống nhất, đồng bộ giữa cấp ủy, Ban CTMT Tổ dân phố Tiên Trượng và tinh thần trách nhiệm cao của tổ bầu cử, cuộc bầu cử Tổ trưởng TDP Tiên Trượng nhiệm kỳ 2022-2025 đã đạt được những kết quả tích cực. Tỷ lệ cử tri đi bầu cử cao, các cử tri đã sáng suốt bầu chọn Tổ trưởng TDP vừa đảm bảo tiêu chuẩn, phẩm chất đạo đức, đủ uy tín để đảm nhận các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Ông Định Trọng Nghĩa - Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT Tổ dân phố Tiên Trượng phát biểu cảm ơn các cử tri đại diện hộ gia đình đến dự đông đủ và kết thúc Hội nghị

Đỗ Long - Nguyễn Thúy

Năm 2024 : 11.361