LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2023 CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN CÁC NHÀ TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN XUÂN MAI

Thực hiện Kế hoạch của Huyện ủy Chương Mỹ, Chương trình công tác tháng 7/2023 của Đảng ủy thị trấn Xuân Mai. Sáng ngày 28/7 Đảng bộ thị trấn Xuân Mai tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2023 cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, giáo viên, nhân viên các nhà Trường trên địa bàn thị trấn Xuân Mai.

Toàn cảnh lớp chính trị hè năm 2023 tại thị trấn Xuân Mai

Về dự và trực tiếp giảng dạy đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Huyện ủy viên, Phó giám đốc Trung tâm chính trị huyện Chương Mỹ. Về phía lãnh đạo thị trấn Xuân Mai có đồng chí Nguyễn Đình Dân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy - HĐND - Lãnh đạo UBND - UB MTTQ thị trấn. Các đồng chí cán bộ lãnh đạo, quản lý giáo dục, giáo viên, nhân viên các nhà Trường trên địa bàn thị trấn Xuân Mai.

Đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị

huyện Chương Mỹ, Báo cáo viên thành phố.

Tại buổi học tập đồng chí Lê Ngọc Tuấn báo cáo viên đã truyền đạt những nội dung cơ bản, những điểm mới trong văn kiện, hội nghị lần thứ sáu, kết quả hội nghị lần thứ bảy (Hội nghị giữa nhiệm kỳ) Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Nội dung cơ bản, điểm mới, điểm nhấn của Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 05/5/2022 của Bộ chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 22/02/2022 của Thành ủy Hà Nội về “Phát triển công nghiệp văn hóa trên địa bàn Thủ đô giai đoạn 2021- 2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và những văn bản của các cấp ủy Đảng.

Các học viên nghiêm túc tiếp thu và lắng nghe các nội dung trong báo cáo

Các học viên được lắng nghe những nội dung cốt lõi, những vấn đề mới trong đời sống kinh tế, chính trị của đất nước, Thủ đô và huyện trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào công tác giảng dạy. Trên cơ sở đó tạo chuyển biến tích cực về nhận thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, giáo viên cùng toàn dân trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển nền giáo dục Việt Nam, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, bản lĩnh, chuẩn mực đạo đức nhà giáo để thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục, đào tạo trong giai đoạn hiện nay. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, giáo dục học sinh và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy,

thay mặt các đồng chí lãnh đạo cảm ơn và kết thúc buổi học

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, thay mặt các đồng chí lãnh đạo thị trấn Xuân Mai trân trọng cảm ơn đồng chí đồng chí Lê Ngọc Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Chương Mỹ, Báo cáo viên thành phố đã truyền đạt những vấn đề lý luận cơ bản của lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2023. Đồng thời đồng chí đề nghị các đồng chí cán bộ lãnh đạo quản lý giáo dục, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn thị trấn nắm vững nội dung cơ bản, những điểm mới của các chuyên đề; bám sát vào quan điểm chỉ đạo, mục tiêu, các nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu vận dụng vào xây dựng chương trình, kế hoạch công tác của ngành, đơn vị, cá nhân nhằm triển khai thực hiện đạt hiệu quả, thiết thực. Lấy kết quả việc học tập để đánh giá cán bộ, công chức, viên chức hàng năm.

Đỗ Long - Nguyễn Thúy