Công đoàn thị trấn Xuân Mai tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2023); Sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2023 và kết nạp đoàn viên Công đoàn

Sáng ngày 26/7 Công đoàn thị trấn Xuân Mai tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn và gặp mặt nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2023), Sơ kết công tác công đoàn và phong trào CNVCLĐ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn thị trấn; đồng chí Phùng Xuân Hải - Chủ tịch UBND thị trấn; cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thị trấn, các đồng chí là đoàn viên Công đoàn thị trấn Xuân Mai.

Toàn cảnh buổi Lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn, Hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2023) Và Sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2023

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Bình đọc đơn tự nguyện xin gia nhập công đoàn thị trấn Xuân Mai, đồng chí bày tỏ mong muốn được gia nhập Công đoàn Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn thị trấn đã công bố, trao Quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn cho đồng chí Nguyễn Thanh Bình và phát biểu giao nhiệm vụ cho công đoàn viên mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo thị trấn đã trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Thanh Bình và tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn mong muốn đồng chí công đoàn viên mới luôn gương mẫu trong thực hiện nghĩa vị công dân, thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Điều lệ của Công đoàn Việt Nam, giữ vững phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, tích cực tham gia đầy đủ các phong trào do cơ quan và công đoàn tổ chức, để góp phần đưa hoạt động của công đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

Cùng với đó BCH Công đoàn đã tiến hành họp bầu bổ sung Ủy viên BCH Công đoàn và kiện toàn chức danh Phó chủ tịch Công đoàn thị trấn. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình được bầu giữ chức danh Phó chủ tịch Công đoàn thị trấn Xuân Mai khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tại buổi lễ Công đoàn thị trấn đã tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2023). Và sơ kết công tác công đoàn và phong trào CNVCLĐ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Đồng chí Phùng Xuân Hải - Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ cho Công đoàn thị trấn Xuân Mai.

Dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Phùng Xuân Hải - Chủ tịch UBND thị trấn nhấn mạnh các hoạt động Công đoàn thị trấn cần bám sát vào các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và luôn được tổ chức sáng tạo, có sự lồng ghép đa dạng. Bên cạnh đó Công đoàn thị trấn nhận sự quan tâm trực tiếp của Đảng ủy - UBND hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ được giao, chăm lo đời sống cho công đoàn viên nhân ngày lễ, ngày tết trong năm.

Năm 2024 : 11.338