Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy - UBND thị trấn Xuân Mai về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày thành lập thị trấn Xuân Mai. Tối ngày 21/3 thị trấn Xuân Mai tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập thị trấn Xuân Mai (27/3/1984-27/3/2024) và 40 năm ngày thành lập Đảng bộ thị trấn Xuân Mai (18/6/1984-18/6/2024).

Lãnh đạo Đảng ủy - UBND tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Chương trình văn nghệ

Về dự có Đồng chí Nguyễn Đình Dân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; Đồng chí Phùng Xuân Hải - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UB MTTQ thị trấn, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức UBND, các đồng chí là Bí thư các chi bộ, Tổ trưởng 09 TDP, hiệu trưởng 05 nhà trường. Tham gia giao lưu chương trình văn nghệ có 14 đoàn văn nghệ của các TDP và nhà Trường trên địa bàn thị trấn Xuân Mai.

Các đoàn đã mang đến Chương trình giao lưu văn nghệ với 23 tiết mục đặc sắc, đơn ca, song ca, múa, nhạc, dân vũ. Các tiết mục tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước, quê hương đổi mới, đặc biệt ca ngợi truyền thống tự hào 40 năm ngày thành lập thị trấn Xuân Mai ngày càng phát triển văn minh và hiện đại. Chương trình được  đông đảo quần chúng nhân dân đến xem và cổ vũ. Thông qua các hoạt động văn nghệ nhằm giáo dục truyền thống quê hương anh hùng, đoàn kết, năng động, sáng tạo, niềm tự hào về quá trình xây dựng trưởng thành và phát triển của thị trấn Xuân Mai, tạo khí thế và quyết tâm mới thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024 và các mục tiêu kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Xuân Mai lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra. Đây cũng là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, an toàn và tiết kiệm, đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi, phấn khởi, thực sự là ngày hội của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn thị trấn Xuân Mai.

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Chương trình nghệ thuật chào mừng 40 năm ngày thành lập thị trấn Xuân Mai