Tai nạn kinh hoàng ở xã Đông Phương Yên, Chương Mỹ, khiến 3 người phụ nữ bị thương nặng

Sáng ngày 21/7, đại diện UBND xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ xác nhận thông tin về vụ tai nạn giao thông giữa 1 ô tô 7 chỗ và 1 xe máy khiến 3 người trên xe máy bị thương nặng xảy ra trên địa bàn vào tối 20/7.

Theo đó, khoảng 21h11 tối 20/7, tại km 29+500 Quốc lộ 6 (thuộc thôn Đồi 1, xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ) ô tô mang BKS: 29A-003.57 đang di chuyển trên đường Quốc lộ 6 theo hướng từ trung tâm thành phố Hà Nội đi Hòa Bình, khi đến xã Đông Phương Yên thì lấn làn, lao sang hướng đối diện và đâm vào 1 xe máy chở 3 người đi theo chiều đối diện.

Sau cú va chạm, ô tô 7 chỗ tiếp tục lao lên phía trước, kéo lê xe máy và 3 nạn nhân khoảng 10m thì mới dừng lại.

Ô tô đâm trực diện xe máy chở 3 người tại huyện Chương Mỹ - Ảnh 2.

Ô tô đâm trực diện xe máy chở 3 người tại huyện Chương Mỹ - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến 3 người bị thương tại Chương Mỹ.

Hậu quả, sau vụ va chạm, 3 nạn nhân trên xe máy đều là nữ bị thương nặng, phải chuyển đi cấp cứu. Tại hiện trường, xe máy bị cuốn vào gầm xe ô tô, 2 phương tiện bị hư hỏng nghiêm trọng. Ngay sau đó lực lượng chức năng công an xã Đông Phương Yên đã có mặt, phối hợp với lực lượng Đội CSGT số 12 để xử lý vụ việc.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tác giả: Thành Long
Nguồn:https://suckhoedoisong.vn/ Copy link